ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง??

#ใครมีประสบการณ์ ตอนท้องที่เวลาหิว หรืออยากกินอะไรมากๆ แล้วมีคนขัดใจจะร้องไห้ออกมาเลยบ้างค่ะ คือแบบบางทีก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมต้องร้อง แต่มันก็หยุดร้องไม่ได้จริงๆ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแค่นอยเฉยๆ ไม่ถึงขั้นร้องไห้😅

3y ago

เรานี่ร้องไห้จนอีพ่อทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ