แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างจ๊ะ 34wแล้วรู้สึกอึดอัดมากเลยจ้าเวลานอนแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย

#ใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าแม่บ้านไหนมีอาการยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ทีมตุลาเหมือนกันจ้าอึดอัดเหมือนกันค่ะตอนนี้จะ37wแล้วมีเตือนๆมาบ้างแล้วค่ะ

3y ago

ไม่เป้นค่ะปกติแค่เจ็บฉี่บ่อย