คุณแม่ตั้งครรภ์​ท่านไหน เป็นไวรัสตับอักเสบ​บีบ้างคะ มีวิธีบ้างที่ทำให้คนแม่รู้สึกไม่เคลียด

#ใครมีประสบการณ์ คุณแม่ท่านไหนขณะตั้งครรภ์​แล้วเป็นไวรัสตับอักเสบบีบ้างคะ คุณแนะนำยังงัย แล้วคุณแม่ต้องทำยังงัยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอจะให้กินยายับยั้งไวรัสช่วงอายุครรภ์7เดือนกินยาไปจนกว่าจะคลอดแต่หมอก็ไม่การันตีว่าลูกจะไม่ติดกับแม่ถ้าติดก็เปอร์เซ็นน้อยเพราะแม่ได้กินยา พอคลอดหมอก็จะฉีดยาให้เด็กอีก

3y ago

คุณ​แม่มีคลอดก่อนกำหนดมัยคะ