พอดีน้องควำได้แล้วค่ะจะควำทั้งคืนไม่นอนเลย

#ใครมีประสบการณ์ คึเขาจะเริ่มเป็นเวลาหลังเที่ยงคืนไปค่ะจะพลิกตัวไปมาแล้วก็ควำไม่ลืมตานะคะแม่กังวลมากค่ะเป็นมาหลายคืนละน้อง4เดือน

1 ตอบกลับ

ต้องคอยดูด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ชอบนอนคว่ำค่ะ ที่นอนต้องไม่มีสิ่งกีดขวางที่อุดจมูกน้องอยู่ใกล้ๆ ทำพื้นที่ให้โล่งๆ ค่ะ