แม่คะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พี่น้องห่างกันปีเดียว

#ใครมีประสบการณ์ คลอดน้องต้องเอาลูกคนโตไปด้วยไหมคะ ที่บ้านไม่มีใครเลย เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ มีแค่ตากับย่าทวดน้อง แต่ตอนนี้มีสถานะการแบบนี้ ควรทำยังไงดีคะ คนโต 1ขวบ10เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สถานการณ์​แบบนี้อย่าเอาน้องไปเลยค่ะ​ ฝากน้องไว้กับญาติ​ รึคนแถวบ้านที่ไว้ใจได้ดีกว่าค่ะ​

3y ago

สู้ๆค่ะ​ ค่อยๆพูดอธิบายให้ท่านเข้าใจค่ะ