ขอสอบถามค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ คนข้างบ้านมาต่อว่าเราซื้อของไว้เตรียมคลอดเร็วเกินไปค่ะ..ตอนนี้เราท้องได้30wแล้ว..ถ้าเราไม่ถยอยซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหนค่ะ..เค้ามาพูดว่าระวังซื้อของไว้เยอะระวังลูกจะหลุดไม้หลุดมือไป..เราฟังแล้วไม่สบายใจเลยค่ะ😢

57 ตอบกลับ

คิดเหมือนเราเลยค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้แล้วจะให้ซื้อตอนไหน แม่แฟนเราก็บอกว่าทำไมรีบซื้อจัง เราเป็นคนซื้อเอง เงินก็เงินเราต้องค่อยๆทยอยซื้อเราไม่มีเงินก้อนมาซื้อทีเดียวขนาดนั้นค่ะ แล้วอีกอย่างต้องมาซักอีก ถ้าลูกคลอดก่อนกำหนดขึ้นมาจะทำยังไง มันเป็นความเชื่อโบราณค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจนะคะ