ใครมีอาการเจ็บแสบจิมิบ้างคะ 39+2 แล้ว ยิ่งเจ็บหนักขึ้น เป็นมาตั้งแต่น้อง 6 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นท่อปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะ คุณแม่ลองไปให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่า

3y ago

ไม่ได้อยู่ข้างในค่ะ คือตรงบริเวณจิมิเราอย่างเดียวเลยค่ะ เป็นแบบนี้ครั้งแรกด้วย