อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดน้องมาแล้วเกิดภาวะเม็ดเลือดขาวสูงบ้างคะ มาเล่าให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะ

3y ago

น้องมีไข้ตั้งแต่คลอดเลย หมอเจาะเลือดดูพบการติดเชื้อทำให้มีภาวะเม็ดเลือดขาวสูง คลอดวันที่5ตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลยคะ แยกแม่กับลูกอยู่คนละตึกเลย เยี่ยมก็ไม่ได้