เพิ่มน้ำหนักให้ตัวเล็ก

ใครมีตารางแนะนำการทานอาหารต่อวันเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้เด็กในครรภ์บ้างคะ เราใกล้กำหนดคลอดแล้ว แต่หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก ให้รับประทานอาหารต่างๆให้มีประโยชน์ แล้วเราคิดออกแค่ไข่กับนม เลยต้องการคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไข่ดาว ไข่ทรงเครื่อง ปลาทู ผัดผัก ตับไก่ บ้านนี้ก็จะประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰