ใครพอทราบบ้างคลอดลูกมาได้8วัน น้องตาเหลืองเป็นอันตรายอะไรมั้ย น้องแข็งแรงปกติตัวก็ไม่เหลือง เราแอบกังวล เหลืองแค่ตาขาวหรือว่าเด็กแรกเกิดเป็นทุกคน

ใครมีคำแนะนำแชร์ให้ทราบทีนะคะ ขอบคุนค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ