ห้ามซักผ้าลูกกับเครื่องซักผ้า

ใครมีความเชื่อเรื่องห้ามซักผ้าลูกกับเครื่องซักผ้าบ้างคะแล้วก้ห้ามบิดเพราะว่ามันจะบิดไส้บิดพุงลูก คือเราไม่รู้ว่าเค้าห้ามซักกับเครื่องแล้วเราซักไปแล้วครึ่งนึงเพราะว่าเราอยู่บ้านคนเดียวแฟนกับพ่อแม่แฟนเค้าไปทำงานกันหมดเลยกลับมากันก้เย็นมากแล้วเลยไม่มีใครช่วยซัก เราอยู่คนเดียวให้นั่งซักมือคงไม่ไหวเพราะตัวเราก้นั่งนานๆไม่ค่อยได้แล้วท้องแก่แล้วด้วย 36วีคแล้ว แล้วช่วงนี้แฟนเราเค้าทำงานยังไม่มีวันหยุดเลยเรากลัวว่าจะไม่ทันกลัวไม่มีใครมาซักให้เลยต้องลุกไปซักเอง เพราะเราเองก้เริ่มจะเดินจะลุกไม่ค่อยไหวแล้วกลัวจะคลอดก่อนแล้วยังไม่ได้ซักอะไรเลยกลัวไม่ทัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็บิดป้าเฉยเลย