ตั้งครรภ์

ใครมีกำหนดคลอด 4 มีนาคม 2563 บางค่ะ

ตั้งครรภ์
33 ตอบกลับ

4มีนา(วันนี้)ค่ะ หมอดูทักว่าจะออกก่อนกำหนด แต่ยังไม่ออกเลย จะผ่าละนะ😂

4มีนาค่ะอยากแตกแล้วท้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ

ว่าจะเลือก 4 มีค เขาว่าเป็น ราชาฤกษ์

อยากแตกแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยย 😂

3มีนาคมค่ะ .. แต่ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ 4 มีนาค่าา😄😄

นน.น้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

4มีนาเหมือนกันค่ะ 😊

4มีนาเหมือนกันจ้าา

4 มีนา เหมือนกันค่ะ