กังวลมากผ่าคลอดน้องไปวันที่14เวลาประมาน4ทุ่มกว่าหมอ บอกน้องหายใจเร็วตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลย

ใครมี ประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️

3y ago

ขอบคุณคะตอนนี้น้องแข็งแรงดีอีก2วันได้3เดือน นน.ตอนนี้6โล4ขีดแล้วค่ะ