ผื่นคัน

ใครพอรู้บ้างใหมค่ะ ว่าเป็นผื่นคันมาเป็นอาทิตย์แล้วไม่หายสักทีต้องไปหาหมอใหม ท้องอยู่ด้วยแล้วส่วนตัวเป็นคนที่แพ้อะไรง่ายอากาศก็แพ้ง่ายๆคือลมพิษค่ะ ต้องไปหาหมอใหมใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมากจนทนไม่ไหว อยากเกา หรือมีอาการแสบคัน ควรไปหาหมอเพื่อรับยาที่ถุกกับอาการค่ะ