40+2แล้วค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว แต่ยังไม่คลอด มีมูกแบบนี่เหมือนขี้มูกออกมา มันคืออะไรหรอค่ะแม่ๆ

ใครพอรู้บ้างค่ะ เป็นมา 2 วันหลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก แล้วมีปวดท้องน้อยเบาๆค่ะ

40+2แล้วค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว แต่ยังไม่คลอด มีมูกแบบนี่เหมือนขี้มูกออกมา มันคืออะไรหรอค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

มูกใสคะ ถ้ามีอาการคลอดจริง ควรไปหาหมอนะคะ

1y ago

เป็นปกติที่คนท้องจะมีออกมาคะ