สูตรอาหารลดน้ำหนักสำหรับแม่ให้นม

ใครพอมีสูตรอาหารสำหรับลดน้ำหนัก แม่ให้นมมั่งคะ ขอสูตรหน่อยค่ะ พอดีทำหมันมาแล้วน้ำหนัก ขึ้นไม่ยอมหยุดเลยค่ะ ตอนนี้ตัวอ้วนเผละ พุงย้วยเลยค่ะ อยากได้สูตรอาหารที่ทานแล้วไม่อ้วนบำรุงน้ำนม และมีประโยชน์ต่อลูกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรับเรื่องการกินให้ได้สารอาหารครบ และปริมาณเพียงพอในการให้นมลูกค่ะ เน้นโปรตีนดี ไขมันดี คาร์บเชิงซ้อน วิตามิน ลดแป้งขาวและน้ำตาลค่ะ คุณแม่จะหุ่นเฟิร์มขึ้นและไม่โทรมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰