น้องงอแง

ใครพอจะรู้ไหมน้องได้ 4 เดือนนิดๆแล้วแต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไรพอนอนก็งอแงหน่อยๆหลับๆอยู่ก็ร้องทั้งหลับตานั้นแหละเป็นเพราะอะไรใครรู้บ้านหรือเป็นเพราะว่าอ้อน

2 ตอบกลับ

ดูบรรยากาศรอบห้องนะคะ ต้องมืดสนิท ไม่มีทีวี ไม่มีมือถือใกล้ ๆ ตอนวาง เอามือแตะ ๆ จนลูกหลับสนิทก็ได้ค่ะ