ใครพอจะมีเสื้อผู้ชายไม่ใช้แล้วขอรับต่อค่ะตอนนี้ผม2เดือนแล้วครับตามที่อยู่นี้เลย138ม.4.ยาม อ.ยะหริ่งจ.ปัตตานี 94150

Post image
10 ตอบกลับ

น้องอายุกี่เดือนคะ ตัวใหญ่มั้ย เดี๋ยวจะลองดูของลูกชายให้ค่ะ

ตอนนี้ยังต้องการอยู่ไหมค่ะพอดีมีอยู่จะได้จัดส่งไปให้

7y ago

ได้รับแล้วค่ะลูกชายใช้แล้วเข้าไปดูที่โฟโต้บุคนะคะ

มีค่ะ ขอชื่อที่อยู่ เบอร์โทรด้วยค่ะ พร้อมส่งวันนี้

6y ago

โทษๆ. พิมผิด. เฟชนี้ค่ะpantita Bootarat

มีค่ะ สนใจไหมค่ะเเม่ น้องได้กี่เดือนเเล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ให้สิทธิ์เจ้าของโพสบ้างค่ะ ไม่ใช่มาตีดหน้าเเบบนี้ #ความคิดเห็นนะคะ🙂

ขอชื่อเบอร์โทรด้วยคะเราลูกชาย เก็บไว้เยอะคะ

ถ้าเห็นที่ไหนมีจะรีบช่วยแชร์ให้นะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวจะช่วยแชร์ข้อมูลให้นะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

คนไทยไม่ทิ้งกัน ปลื้มแทน

มีค่ะ

7y ago

ไม่ทราบว่าส่งมารึยังคะ