พอจะมีวิธีไหมคะ

ใครพอจะมีหนทางบ้าง ท้อง2เดือนซาวไม่เจอตัวอ่อนหมอนัดอีก2อาทิต แต่ก่อนวันนัดมีเลือดออกไปคลีนิคหมอบอกแท้งคุกคามให้ยาบำรุงเลือดมากินผ่านไป2วันเลือดยังไม่หยุดไหลเลยไปหาหมอ หมอซาวให้ก้ยังไม่เจอตัวอ่อน ถุงน้ำคร่ำก้ไม่สวยแล้ว หมอบอกเค้าคงไม่อยุ่แล้วแหละ เราควรทำไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสเจอน้องค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻