อยากทราบเวลานอนของทารกแรกเกิดครับ

ใครพอจะมีตารางนอนของทารกมั่งครับว่าเวลาไหนควรนอนเวลาไหนควรตื่น ขอบคุณล่วงหน้าครับ☺

อยากทราบเวลานอนของทารกแรกเกิดครับ
1 ตอบกลับ

น้องยังไม่รุ้เวลานอนหรอกค่ะ เพราะอยู่ในท้องคุณแม่ น้องตื่นหรือหิวตอนไหนก็ได้ค่ะ ใช้เวลาสักพักกว่าน้องจะปรับตัวระหว่างกลางวันกับกลางคืนค่ะ