ใครปวดข้างขาบ้างค่ะเหมือนเวลาลูกดิ้นแล้วมันจะเป็นตะคิว

ใครปวดข้างง้ามขาเหมือนเป็นตะคิวบ้างคะเวลาลูกดิ้น

ใครปวดข้างขาบ้างค่ะเหมือนเวลาลูกดิ้นแล้วมันจะเป็นตะคิว
1 ตอบกลับ

เป็นคะเเต่บ้านนี้เป็นตอนยืนหรือนั่ง จะรู้สึกจี๊ดๆ

4y ago

ไม่น่าใช่นะคะ😂