ใช้ดีบอกต่อ

ใครที่มีรอยดำ รอยแตกดำ แนะนำเลยค่ะ แม่บ้านนี้ขาลายใช้ไปอาทิตย์นึงคือจางลงมาก ใช้ได้ทุกส่วนเลย ใช้ทารักแร้ไม่มีกลิ่นตัวเลย แต่ตัวนี้คนท้องใช้ไม่ได้นะคะ แต่แม่หลังคลอดใช้ได้ กระปุกละ 390฿ ตอนนี้มีให้ลุ้นรางวัลใต้ฝากล่องด้วยเด้อ เป็นทองกับไอโฟนจ้า *ใน shopee Lazada ไม่ร่วมรายการน๊า #ของแท้ขาย 390฿ เน้อออ

ใช้ดีบอกต่อ
5 ตอบกลับ

ใช้กี่กระปุกคะถึงจะเห็นผล

5y ago

แม่บ้านนี้เห็นผลตั้งแต่กระปุกแรกเลยค่ะ

เดียวจะลองใช้ดูค่ะ

5y ago

ดีหรือไม่ดีมารีวิวด้วยนะค่าา

ซื้อได้ที่ไหนคะ

5y ago

สั่งที่เราได้น๊า หรือตัวเองจะหาจากตัวแทนอื่นก็ได้จ้า

ต้องลองแล้วคะ

5y ago

บ้านนี้ทารักแร้ด้วย จากหนังไก่ เริ่มเนียนแล้ว แถมไม่มีกลิ่นตัวอีกต่างหาก

ใช้ดีจิงคะ

5y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ก็ใช้😁