เตือนแม่ๆท้องแรกนะคะ

ใครที่บอกว่าท้องแข็งแล้วคลายๆ อย่ามัวแต่รอนะคะแม่บ้านนี้เสียน้องไปแล้ว อาจเป็นเพราะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการจะออกลูกเป็นยังใง คิดว่าท้องเเข็งปกติ น้องมาเสียที่โรงบาลึะเนื่องจากยังไม่ได้กลับหัว เลยทำไห้ออกยาก

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ หมายถึงน้องคลอดก่อนกำหนดเหรอคะแม่

2y ago

ใช่จ้า น้องไม่กลับหัว น้องพึ่งได้26วิค คนแถวบ้านบอกว่าน้องกลับหัวถึงได้ท้องแข็ง เสียใจมากต่อไปจะไม่ฟังใครอีกเเล้ว