มีใครอยู่ในช่วง 32 วิคเหมือนเราบ้างคะ

ใครทีมพฤษภาบ้างคะอาการแม่แต่ละท่านเป็นยังไงบ้างบ้านนี้ตอนนี้มีอาการปวดท้องเกร็งลุกเดินลำบากท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีมูกใสออกมาค่ะฉี่บ่อยแม่แม่มาแชร์ความคิดกันหน่อยนะคะบ้านนี้เพศชายจ้า#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

32+1 ชายเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง ท้องแข็งบ้างค่ะ ท้องใหญ่อึดอัดมากๆเลยค่ะ อยากให้ถึงกำหนดไวๆ