ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ใครตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์แล้วบ้างคะ ของเราค่า1:109หมอว่าเสี่ยงสูง แต่อายุ26เอง งงมาก นัดเจาะคล่ำกลางเดือนนี้ กลุ้มใจจัง...ท้องที่สอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจมาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ทราบผลลุ้นๆยุ่แต่ส่วนมากจะตรวจคุนแม่อายุ30+นะค่ะ

4y ago

ค่ะ ตอนนี้มีนโยบายให้หญิงตั้งครรภ์ทุกคนเจาะเลือดตรวจดาวน์ค่ะ