ใครดูแลงบประมาณรายเดือนสำหรับค่าใช้จ่ายของครอบครัว?

Voice your Opinion
ฉันเอง
สามี
ทั้งฉันและสามี

3102 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ช่วยกันค่ะ เพราะคิดว่าไม่ใช่หน้าที่คนใดคนหนึ่ง อีกอย่างจะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันเรื่องเงิน ประสาทเสียเปล่าๆ

ทั้งสองค่ะเพราะใช้บัญชีคู่ เงินเดือนโอนเข้าบัญชีเดียวกันแล้วใช้รวมกันทุกบาทค่ะ

สามีเป็นคนกำหนดค่าใช้จ่ายต่างๆ และกรอบการใช้เงิน

หากันสองคนแต่ฉันเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่าย

ดูแลเองทุกอย่าง

สามีหมด

ทั้งสอง

สามีค่ะ

ทั้งคู่

เราเอง