บ้านไหนท้องแก่แล้วนอนตะแคงข้างขวาบ้างค่ะนอนตะแคงซ้ายลูกดิ้นน้อย

ใครชอบนอนตะแคงข้างขวาเหมือนบ้านนี้ไหมค้ะเหมือนลูกจะอยู่ด้านขวาเวลาตะแคงแล้วลูกดิ้นบ่อยตะแคงซ้ายแล้วมันอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้องแต่หมอแนะนำให้ตะแคงซ้าย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากตะแคงซ้ายจะดี แต่ถ้าเรานอนท่าไหนแล้วสบาย นอนได้เลย ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรา ตะแคงซ้าย ลูกดิ้น โก่งตัว ท้องแข็ง เหมือนเขาอึดอัด เราก็อึดอัด พอไปนอนตะแคงขวามันสบายกว่าเยอะเลย