กำหนดมกรา65

ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ ใครยังไม่ถึงกำหนด พูดคุยกันหน่อยค่ะ หมอนัด25/1/65 #พุงกลม ท้อง3แม่อ่อนล้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 มกรา ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ด้วยความที่อายุเยอะแล้ว เหนื่อยง่ายมาก

3y ago

ช่ายแม่💚💚💚✌️✌️✌️

กำหนด 17 นัดผ่า 10 มกราคม นี้ค่ะ ครบ 39 วีคพอดี ตอนนี้นัดชม.รอ อยากให้คลอดแล้ว

หนูกำหนดคลอด19 มค ยังไม่มีวี่แววเลย รุ้สึกเมื่อยไปหมดทั้งตัวเลยคะ

3y ago

✌️✌️✌️💚💚💚

20มกรา65ค่ท้อง3เหมือนกันค่คือตอนนี้ยากแตกมากเดินจะไม่ไหวแล้วค่

3y ago

เหนื่อยง่ายเนอะแม่✌️✌️✌️🧡🧡🧡

บ้านนี้17ม.ค.ค่ะ ยังไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วว😂

10มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแล้วอึดอัด หนักท้องมากๆ

บ้านนี้ 14 มกราค่ะ ยังไม่มีอาการเลย อยากเเตกเเล้ว 😂🥰😅

คลอดเเล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่25/1 เเต่เเตกก่อน 7/1 เเทน55555

28มกรา65ค่ะท้อง3เหนื่อยมากลำบากในการช่วยเหลือตัวเองค่ะ

3y ago

จริงแม่ อ่อนล้ามาก✌️✌️✌️💚💚💚💚

บ้านนี้16มกราค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆแล้วค่ะ อึดอัดมาก

3y ago

🥰✌️✌️✌️