กำหนดมกรา65

ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ ใครยังไม่ถึงกำหนด พูดคุยกันหน่อยค่ะ หมอนัด25/1/65 #พุงกลม ท้อง3แม่อ่อนล้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

38+6 สัปดาห์ กำหนด 31/1/22 พ่อกับแม่รอจนท้อใจ เงียบมากเลย

นัดคลอด21มค. แอบไปแตกวันที่5 มค 37+4วัน เพศหญิง 3230gค่ะ

8มกราค่ะ ยังไม่มีอาการเลยอึดอัดไปหมดแน้วว😅🤰🏻❤️

3y ago

อีกนิดเดียวค่ะ✌️✌️😍😍😍

พัฒนาการลูกๆวัย5-6เดือนไปถึงไหนกันแล้วค่ะ😍😍😍

5มกรา ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากกเเตกเเล้วววว

20มกราคมค่ะแต่แอบมาแตกก่อนวันนี้แล้วค่ะ

3y ago

รีบจังลูก แข็งแรงๆค่ะ🧡🧡🧡✌️

มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ 37week 1❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้28มกรา ปวดหลังมากอยากแตกแย่แล้วค่ะ😂😂

3y ago

ใช่แม่ ทรมาน ลุกนั่งลำบากมาก🧡🧡🧡

30 มกราคมค่ะยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมากค่ะ😊

กำหนดคลอด 10 มค. วันนี้มาแตกแล้วเมื่อเช้าจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงค่ะ❤️✌️