ใครคลอดธรรมชาติบ้าง

ใครคลอดเองบ้างคะ แผลปริแต่ไม่มีหนองไม่มีเลือด ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้ล้างแผลทุกวัน หลังเข้าห้องน้ำก็ล้างแผลตลอด แค่รุ้สึกเจ็บที่เป็นแผลปรีที่อื่นคือหายหมดแล้ว ตอนนี้คลอดน้องได้ 10 วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครคลอดธรรมชาติบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปค่ะ. โดยเย็บอีกรอบ

4y ago

เจ็บมั้ยคะ