14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63
181 ตอบกลับ

21พ.ยค่ะแต่ป้าหมอนัดผ่า9พ.ยลูกสาวค่ะ

1พ.ยค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

22พ.ย.ได้ผญ.จ้า ตอนดึกดิ้นเก่งมากจ้า

28พ.ย.พุงออกไม่มาก ดิ้นเก่งแล้วจร้า

8 พย. ค่ะ ดิ้นเก่งเวลาแม่จะนอนค่ะ😂

4y ago

ขออนุญาต​ค่ะรูปนี้แม่ซาร์​ตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยแต่แตก20ต.คค่ะ

24พย.63 หญิงจ้า.....ดิ้นเก่งมากกกกกค่ะ

เรา 11 พย. จร้า ลูกดิ้นเก่งมาก

หนูคลอด10พ.ย. ตอนนี้23W5วันค่ะ ลูกสาว

15พ.ย.จ้าน้องยังไม่ดิ้นแค่ตอดๆจ้า