14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63
181 ตอบกลับ

12 พ.ย. ดิ้นเก่ง ถีบเก่งมากๆ เลยค่ะ

18 พ.ย. ผู้ชายจ้า ดิ้นเก่งมากค่ะ

7 พ.ย ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งตอนเช้าๆ

4พฤศจิกายนค่ะ🥰ลูกสาวท้องที่4

กำหนดคลอด 24 พย. จ้า น้องเป็น ผญ. 😍

29 พ.ย ลูกสาวจ้าา ดิ้น เก่งมาก👶

ย้านนี้27 พ.ย. ผญ.ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

24 พย.63 ค่ะดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

15 พย.คะ ท้องเเรก หมอบอก ผญ.จ้า

14 พย. ลูกชาย อยากแตกจะแย่ 😖😖😖