คลอดธรรมชาติรพ.สุราษฎร์

ใครคลอดธรรมชาติ แบบไม่ฝากพิเศษ ฝากกับรพ. ที่รพ.สุราษฎร์บ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ดีแย่ แค่ไหนคะ ลังเลค้ะว่าจะฝากพิเศษดีมั้ย แต่ก้อยากประหยัด

1 ตอบกลับ

ปรึกษาทาง ร.พ สุราษฎร์ เลยจ้า หมอจะเเนะนำ เราก็ฝากพิเศษ ฝากผ่านะ คนสุราษฎร์เหมือนกัน✌