ใครคือช่างตัดผมของลูกน้อยคุณ ตอนนี้
Voice your Opinion
ช่างผม
ตัวฉันเอง
อื่นๆ

13683 ตอบกลับ

116 ตอบกลับ

ลูกใครกลัวช่างตัด ลองให้พ่อเขาตัดก่อนละลูกตัดตาม ละชมว่าเก่ง ไม่ต้องตื่นเต้นแทนลูกเพราะเขารู้ ทำท่าทางว่าเป็นเรื่องปกติก็พอ

คุณพ่อกับคุณย่า เพราะลูกไม่ยอมให้ตัดผมง่ายๆต้องใช้เวลาและหลอกล่อ เขาไม่ชอบที่ผมติดตามคอตามตัวค่ะ5555

ลูกยังไม่มีผมให้ตัดเยย 😂😂ผมยาวช้ามากคะ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยคะ อัญชัน น้ำมันมะกอก ทำมาหมดแล้ว 😂😂

ตัดให้เองตั้งแต่เด็กยันโต ตอนนี้ 15 ปีแล้ว ก็ยังตัดให้เองอยู่ค่ะ ไม่เคยเข้าร้านเลย

สลับกันตัดค่ะส่วนมากคุณพ่อตัดให้ค่ะคุณพ่อตัดสวย

พ่อกับปู่ มีฝีมือการตัดผมทั้ง หมูน้อยนั่นนิ่งเลย

6เดือนแล้วยังไม่ได้ตัดเลยค่ะ555 ไม่มีผมให้ตัวเลย

ตาของน้องครับ โกนครั้งเดียวพอเลยน้องผมไม่ขึ้น

ตัดเองจ้าา ลูกจะได้มีประสบการณ์ตัดผมดีๆ 😆

ตัดเองค่ะ เพราะลูกไม่ยอมเข้าร้านตัดผมเลย