ทุเรียนทานได้มั้ยคะ

ใครกินทุเรียนตอนท้องบ้างคะกินได้หรือป่าวคะ

38 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกิน ☺️

4y ago

ก่อนที่จะกินแม่ศึกษาก่อนค่ะ เลยกล้ากิน 😄

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะจ้าน้ำตาลสูงค่ะ

ทานได้พอหายอยาก ทานเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่

ทานได้แต่อย่าเยอะนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวาน

กินได้คะ แต่ควรคุมเดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้น

ได้พอหายอยากค่ะ ของร้อนและน้ำตาลสูง

กินได้ค่ะอย่ากินเยอะร้อนในนะคะ

ได้ค่ะ เเต่พอทานให้หายอยากก็พอ

ได้แต่ระวังเรื่องน้ำหนักนะค้พ

กินได้ค่ะ​ แต่ไม่มากเกินไป​