กำหนดคลอด15 กันยา ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ใครกำหนดคลอดใกล้กันหรือว่าพร้อมกันกับแม่บ้านนี้บ้างคะ คลอดกันรึ่ยังเอ่ย พรุ่งนี้แล้วต้องไปฟังคลื่นหัวใจลูก และก้อดูความพร้อมของมดลูกว่าจะแอดมิดได้เลยมั้ย #แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด15 กันยา ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย
2 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ