แม่อยากแตกแล้วค่ะ

ใกล้เข้ามาทุกที 37+5 วิค ตอนนี้มีอาการเจ็บหัวหน่าว ท้องแข็งเป็นระยะๆ บางทีมีน้ำใสๆติดชุดคลุมเวลานั่ง นัดคลอดจิง28 ธันวา แต่อาการคงน่าจะก่อนกำหนด ขอให้ลูกออกมาแข็งแรง เป็นเด็กน่ารักน่าชัง ครบ32 ส่วนนะลูก

แม่อยากแตกแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

37วีคขึ้นก็คลอดได้แล้วคะ เราคลอด37+1วีค น้องแข็งแรงมากคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า