เตรียมตัวไปคลอด ✌

ใกล้ลอดแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของใช้เด็ก และคุณแม่คะ ผ้าอนามัย แพมเพิด สบู่อาบน้้ำ บางที่มีให้คะ ถุงมือ ถุงเท้า หมวกลูกบางที่มีให้คะ ชุดกลับบ้านลูก ผ้าห่อตัว อะไรอีกลืมแล้วคะ

5y ago

ถ้าออกโรงบาลรัฐ เค้ามีให้หรือต้องซื้อค่ะ