กำหนดคลอด 5 ก.พ 64

ใกล้ถึงกำหนดแล้วค่ะ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกไห้ตอน39w ปากมดลูกเปิด1 เซนจนถึงวันนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดเตรียมคลอดวันที่3 #แม่ๆที่หมอนัดเตรียมคลอดหมอทำอะไรบ้างค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

เหน็บยาเร่งจ้า

3y ago

เหน็บตอนบ่ายชั่วโมงแรกคือชิลล์มากจ้าาา พอเวลาผ่านไปเริ่มปวดและหนักขึ้นเรื่อยๆจนน้ำคล่ำแตกได้เข้าห้องคลอดตอนเที่ยงคืน😂