กำหนด22​ นี้

ใกล้ถึงกำหนดแล้ว​ ก็มีอาการเจ็บเตือนบ้าง​ บางวัน​ แล้วก็หาย​ ไปเป็นวันสองวัน​ ตอนท้องแรกกำหนด24 ก.พ​ แต่ก็ปวดท้องคลอดตอน14 ก.พ​ คลอดเอง​ แต่มากังวลท้องนี้​ กลัวไม่อยากผ่าเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกคลอดเองส่วนมากถ้าไม่มีปัญหาจริงๆหมอก็จะให้คลอดเองนะคะ อย่ากังวลค่ะแม่ ☺️