แชร์ ค่าคลอดปี 63-64

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว แม่ๆ ที่คลอดเตรียมคลอดที่ไหนกันบ้าง ค่าคลอดประมาณเท่าไร มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ลังเลอยู่เลย#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ 50000 ค่า ผ่าคลอด รพ.ลาดพร้าว ...สำรองส่วนค่าใช้จ่ายลูกไว้ 20000 ค่า