กำหนด 25 ม.ย.

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว 25 ม.ย. แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ มีอาการอะไรบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว #ทีมลูกชาย

กำหนด 25 ม.ย.
25 ตอบกลับ

22 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่าา😂😂

24 มิ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

กำหนดวันนี้จ้าาา เงียบกริบบ😂

1 ก.ค แตกก่อนแล้วค่ะแม่37+4

2y ago

แอบอิจฉามากเลยค่ะแม่ อยากเจอน้องแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่