ชุดลูกสาว

ใกล้จะเสร็จอีก 1 ตัว แล้วนะจ้ะ

ชุดลูกสาว
25 ตอบกลับ

น่ารักอีกแล้ว

แม่ใช้ไหมอะไรกับเข็มเบอร์อะไรคะ อยากลองทำให้บ้างเวลาว่างๆ

5y ago

ถ้าไม่มี คุณแม่ลองให้ทางร้านแนะนำนะค่ะ ใช้ไหมที่ไม่ละคายเคืองกับผิวเจ้าตัวน้อยค่ะ 🥰 ถักแล้วมาให้ชมบ้างนะค่ะ

เก่งที่สุดค่ะแม่^^

เก่งจัง

น่ารักมากค่ะอยากทำเปนมั้งจัง

5y ago

ลองทำดูนะค่ะคุณแม่เพลินๆดีค่ะ