วัคซีนโควิด

ใกล้จะถึงวันนัดฉีดวัคซีนเข็มสองแล้ว(ไฟเซอร์) อิแม่ยังสองจิตสองใจอยู่เลย จะไปต่อหรือรอคลอดดี แอบกลัว #ทีมธันวาคม🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

วัคซีนโควิด
46 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งฉีดเข็มที่สองไปเมื่อวาน ของไฟเซอร์ ตอนนี้เป็นไข้หนักมากค่ะ แต่เริ่มดีขึ้น แต่ปวดแขนบริเวณที่ฉีดมากๆ