แม่ๆคิดว่าลูกบ้านนี้ ผู้หญิง รึผู้ชาย ค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย🤣 ซาวด์ครั้งแรกไม่ได้ถามคุณหมอ ซาวด์ครั้งที่สองตัวเล็กแอบ🤣 แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะตัวแม่เองดูไม่ออกเลย😅#ท้องแรกคะ

แม่ๆคิดว่าลูกบ้านนี้ ผู้หญิง  รึผู้ชาย ค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะชายนะคะ