ขอสอบถามแม่ค่ะท้องได้ 34 สัปดาห์

ใกล้จะคลอดแล้วมีคนที่ทำงานทักว่าทำไม่ท้องไม่ย้อยลงเลยปกติใกล้คลอดแล้วท้องต้องย้อยแล้ว ตอนนี้ท้องยังตั้งอยู่เลยค่ะ วันที่23 เดือนนร้หมอนัดซาวดูว่าเด็กกลับหัวหรือยัง เพิ่งท้องแรกด้วยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ค่ะท้องได้ 34 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ยังเหลือเวลาอีกหลายสัปดาห์ค่ะ