เตรียมของก่อนคลอด

ใกล้จะคลอดแล้ว​ กำลังเตรียมของที่จะคลอดเลยค่ะ​ มีใครมีแนะนำเรื่องจัดกระเป๋าไปคลอดไหมคะ​ เราเลือกวิธีผ่าคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ น้ำนมมาช้าต้องพึ่งนมผง เลยเตรียมขวดนม กับนมผง s26สีทองสูตร 1 ไปด้วย

3y ago

รับทราบค่ะ