โควิด19😷🥺

ใกล้จะคลอดเข้ามาเต็มทีแต่สถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้น่าเป็นห่วงมาก อยากทราบว่าถ้าเราทำเรื่องย้าย ร.พ ย้ายไปคลอดอีก ร.พ. นึงจะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ (ผ่าคลอด )#สมุทรสาคร ✌️😷#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลส่งตัวเองไม่เสียค่ะ แต่ถ้าย้ายเองเสียแน่ๆ