คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลย???

32 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ แต่บ้านนี้เชิงกรานเล็กออกไม่ได้ค่ะ

5y ago

ถ้าเชิงกรานแม่ใหญ่แต่ลูกตัวใหญ่กว่าก็ออกไม่ได้นะคะ ยังไงก็ขอไห้ออกง่ายๆแข็งแรงนะคะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดถึงได้ผ่า

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะแต่ถ้ามีเหตุต้องผ่าก็ผ่าคลอดค่ะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ ไม่กี่วันก็เดินได้ชิวเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็ว แผลหายเร็ว

ธรรมชาติค่ะแม่ ดีและฟื้นตัวเร็วแผลหายเร็ว

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ😊😊😊😊

คลอดธรรมชาติแผลหายเร็วค่ะ​

ตลอดธรรมชาติคะฟื้นตัวเร็ว

คลอดธรรมชาติ ดีกว่าน่ะคะ