ของเตรียมคลอด #ทีมกันยา

ใกล้คลอดแล้วเราก็อยากเตรียมของไว้ แต่ไม่รู้ต้องซื้ออะไร ซื้อเท่าไหร่ถึงจะพอ ยังเงอะๆงะๆอยู่เลยค่ะ😂 รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยว่าเราต้องเตรียมอะไรเท่าไหร่บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แพมเพิส newborn 3 แพ็ค ชุดเด็กสัก 20 ชุด ผ้าอ้อมสักโหล/2โหล ผ้าห่อตัว3-5ผืน ที่ปั้มนม ขวดนม 3-4 ขวดก่อน ถุงเก็บนม2-3กล่อง ของใช้เด็ก น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม อย่างละ5-6 แพ็คก็ไ้ด้ก็ค่ะ ค่อยทยอยซื้อค่ะ